Giới thiệu

MONMIN xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến các học cụ giáo dục theo phương pháp Montessori tại Việt Nam.

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi tri thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai.

Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những phương pháp, những học liệu để việc nạp trí thức cho con một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Với tư cách là những phụ huynh, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những học cụ hoàn thiện, an toàn và thân thiện với môi trường. Giúp các bé chơi và học một cách dễ dàng nhất nhưng chứa trong đó là cả một kho tri thức.

Lấy đạo đức, tình yêu và trí tuệ làm gốc rễ, chúng tôi tự tin cam kết các sản phẩm của mình chứa đầy tri thức, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thân thiện với môi trường sống. Các sản phẩm của chúng tôi mang đậm bản sắc Việt Nam nhưng vẫn chứa đầy tri thức mang tầm vóc thế giới ở trong đó.

Mọi yêu cầu quý trường và quý phụ huynh đừng ngại liên hệ qua số hotline: 0972 404 794